Trực tiếp Gangwon vs FC Seoul: Đội nhà gặp khó

Gangwon được dự đoán sẽ gặp khó khăn trong ngày mở màn K-League khi đụng độ với ông lớn FC Seoul.

Trực tiếp Gangwon vs FC Seoul: Đội nhà gặp khó

Thời gian: 14h30 ngày 10/5

Địa Điểm: Chuncheon Songam Sports

Link trận đấu sẽ được cập nhật tại đây...

Nhận định trước trận Gangwon vs FC Seoul:

Không khó để nhận ra sự chênh lệch trong trận đấu giữa Gangwon và FC Seoul. Đội bóng Thủ đô vốn là một trong những ứng cử viên hàng đầu của K-League 2020.

Dưới sự dẫn dắt của HLV Choi Yong Soo, FC Seoul đặc biệt nguy hiểm ở sự phối hợp giữa các ngoại binh. Đáng chú ý nhất phải kể tới Osmar (Tây Ban Nha), Ikromjon Alibaev (Uzbekistan) và Adriano (Brazil). Bộ ba tấn công ngoại này khiến mọi hàng thủ tại Hàn Quốc đều phải gặp lúng túng trong những năm gần đây.

Sức tấn công của FC Seoul càng có cơ hội được thể hiện khi đội Gangwon đang không có phong độ tốt. 9 trận đấu gần đây nhất, Ganwon chỉ thắng đúng 1 trận, hòa 2 và thua tới 6 trận.

Gangwon FC Seoul k-league 2020Tuy nhiên, Gangwon vẫn có quyền được hy vọng khi được thi đấu trên sân nhà quen. Quan trọng hơn, thành tích đối đầu của họ với FC Seoul đang rất tốt. Ở 10 lần đối đầu gần đây, Gangwon chỉ thua đúng 1 trận duy nhất. Còn đâu họ đã thắng 4 và hòa 5 trận trước đội bóng Thủ đô.

Ngoài ra, khá thú vị dù đang trải qua phong độ không tốt, nhưng đội bóng gần đây nhất Gangwon đánh bại được lại là FC Seoul. Điều này giúp tinh thần đội bóng càng trở nên hưng phấn hơn.

Dự đoán tỷ số trận Gangwon vs FC Seoul: 1-3.