Trực tiếp Pohang Steelers vs Busan I'Park: Vị thế ông lớn

Đối đầu với ông lớn Pohang Steelers sẽ là thách thức vô cùng khó khăn dành cho đội bóng mới lên hạng Busan I'Park.

Trực tiếp Pohang Steelers vs Busan I'Park

Thời gian: 12 giờ ngày 10/5

Địa điểm: SVĐ Steelyard (Pohang)

Nhận định trước trận Pohang Steelers vs Busan I'Park:

Sau 5 năm chật vật tại K-League 2, cuối cùng Busan I'Park đã có thể có mặt tại K-League 2020. Tuy nhiên, đối mặt với họ trong trận đấu đầu tiên của mùa giải lại là một đội bóng vô cùng khó chịu - Pohang Steelers.

Nếu Busan I'Park chỉ là một đội bóng mới lên hạng thì Pohang Steelers từ lâu đã được xếp vào nhóm đại gia của bóng đá Hàn Quốc. Cùng với Jeonbuk Hyundai, Ulsan Hyundai và FC Seoul, đội chủ sân Steelyard cũng được xếp vào nhóm những ứng cử viên vô địch của giải đấu.

Pohang Steelers Busan I'Park k-leagueKhông chỉ những cầu thủ nội binh chất lượng, Pohang Steelers còn sở hữu sức mạnh nhờ dàn ngoại binh đẳng cấp như Brandon O'Neill, Stanislav lljutcenko, Aleksandar Palocevic. Bên cạnh đó còn phải kể tên cầu thủ quan trọng nhất của HLV Kim Gi Dong là tiền đạo người Colombia Manuel Palacios.

Chính vì vậy, một kết quả có điểm dường như khó có thể thành sự thật với Busan I'Park. Thậm chí, nếu không nỗ lực hết sức, đội khách còn có nguy cơ đối diện một trận thua đậm trước đội chủ nhà đang khao khát hơn bao giờ hết.

Dự đoán tỷ số Pohang Steelers vs Busan I'Park: 3-0