Vén màn bí mật vụ Lê Sỹ Mạnh rượt chém Đặng Văn Lâm

Lê Sỹ Mạnh tiết lộ, nhiều người đã dựng chuyện, nói quá vụ anh “dằn mặt” đàn em Đặng Văn Lâm hồi 2 người còn cùng làm việc ở Hải Phòng. Theo cựu danh thủ này, giờ giữa anh và thủ môn có hai dòng máu Việt – Nga đã quên hết những hiềm khích cũ, đồng thời coi nhau như anh em.

Trưa ngày 10/9/2017, thủ môn số 1 của ĐT Việt Nam là Đặng Văn Lâm đã bị một thành viên Ban huấn luyện CLB Hải Phòng hành hung. Cụ thể, theo báo cáo của CLB Hải Phòng gửi lên VFF khẳng định, trợ lý HLV Lê Sỹ Mạnh chính là người đe doạ Lâm "Tây" khiến thủ môn Việt kiều hoảng sợ bỏ chạy dẫn đến chấn thương mắt cá chân.

Vén màn bí mật vụ Lê Sỹ Mạnh rượt chém Đặng
        Văn Lâm - Ảnh 1.

Lê Sỹ Mạnh từng rượt đánh khiến Đặng Văn Lâm chấn thương ở cổ chân.

Chia sẻ với truyền thông, cựu tuyển thủ Lê Sỹ Mạnh cũng thừa nhận hành động đe doạ của mình với "đàn em" ở CLB Hải Phòng: "Trưa 10-9, tôi bực tức vào phòng Đặng Văn Lâm để đánh vì em ấy láo với các đàn anh lớn tuổi hơn nhiều lần. Trước đây, Lâm đã bật lại (hỗn) đối với hậu vệ Văn Nhiên, trung vệ Ngọc Thịnh và mới nhất là hậu vệ Anh Hùng trong trận thua B.Bình Dương. Điều này là không thể chấp nhận được. Nên tôi đã vào phòng Lâm để đánh bằng tay không chứ không hề dùng dao. Lâm chạy ra ngoài và té ngã lật cổ chân".

Sau vụ việc này, Đặng Văn Lâm đã bị Ban huấn luyện CLB Hải Phòng kỷ luật nội bộ, còn trợ lý HLV Lê Sỹ Mạnh thì bị sa thải.

Nhiều năm trôi qua, mới đây ngồi ôn lại chuyện cũ, Lê Sỹ Mạnh đã có những trải lòng về vụ "dằn mặt" đàn em Đặng Văn Lâm. Theo cựu danh thủ này, giờ giữa anh và thủ môn có hai dòng máu Việt – Nga đã quên hết những hiềm khích cũ, đồng thời coi nhau như anh em.

"Vụ mâu thuẫn với Văn Lâm cách đây 3 năm, tôi bất ngờ khi người ta dựng lên nhiều tình tiết ly kỳ lắm, nhưng nói thật tôi còn chưa đụng vào cậu ấy. Sau đó, chúng tôi đã ngồi nói chuyện với nhau và nhận ra cái sai của mỗi người. Câu chuyện kết thúc êm đẹp, anh em thỉnh thoảng vẫn điện thoại thăm hỏi nhau. Đàn ông là thế!", Lê Sỹ Mạnh cho hay. Sau vụ va chạm với thủ môn Đặng Văn Lâm ở mùa giải 2017, Lê Sỹ Mạnh đã chia tay vai trò trợ lý HLV đội Hải Phòng và chuyển sang huấn luyện bóng đá trẻ em ở Học viện CV9 của cựu tuyển thủ Lê Công Vinh. Gần cuối năm 2017, Sỹ Mạnh đã chính thức "vầy cuộc trăm năm" với người mẫu, diễn viên Trúc Nguyễn làm nhiều người có chút bất ngờ. Hiện vợ chồng anh đang rất hạnh phúc với cậu con trai Sỹ Khang (Bun) hơn 2 tuổi kháu khỉnh đáng yêu.

Đông Hưng