Vì sao cầu thủ Hải Phòng đòi đánh Đặng Văn Lâm ngay trên sân?

Mâu thuẫn nội bộ bắt nguồn từ sai sót đáng trách của thủ môn Đặng Văn Lâm khiến Hải Phòng thua chủ nhà XSKT Cần Thơ ở những phút cuối, qua đó hụt hơi trong cuộc đua tới ngôi vô địch V.League 2016.

Từ đội bóng liên tục dẫn đầu V.League 2016 ở lượt đi, Hải Phòng lần thứ hai rớt khỏi vị trí nhất bảng sau thất bại 2-3 trên sân XSKT Cần Thơ vào ngày 28/8. Đáng nói là sau trận, vì cho rằng Đặng Văn Lâm là nguyên nhân dẫn đến thất bại của Hải Phòng với một sai sót sơ đẳng ở bàn thua thứ ba, nhiều đồng đội đòi đánh thủ môn Việt kiều này.

Vì sao cầu thủ Hải Phòng đòi đánh Đặng Văn
        Lâm ngay trên sân? - Ảnh 1.

Phản ứng của thủ môn Đặng Văn Lâm (x) sau khi bị đồng đội chỉ tríchẢnh: Dương Thu.

May cho Hải Phòng là ban huấn luyện đã kịp thời can ngăn những cái đầu nóng. Đích thân thủ môn Đặng Văn Lâm cũng chia sẻ về sự cố với thái độ cầu thị và chuyên nghiệp: "Bàn thua thứ ba là một tai nạn, xảy ra không đúng lúc. Tôi đã xem lại cả 3 bàn thua trong trận đấu và rút ra nhiều kinh nghiệm".

Về hành động phản ứng giữa thủ môn Đặng Văn Lâm với nhóm cầu thủ Vương Quốc Trung, Nguyễn Đình Bảo, Lê Văn Thắng, thủ môn Việt kiều này cho rằng đó chỉ là phản ứng tâm lý bình thường của những người vừa bại trận. Có được một chỗ đứng ở Hải Phòng dù phần đầu mùa chỉ là thủ môn số 3, Đặng Văn Lâm khẳng định không mắc bệnh ngôi sao và cũng không muốn gây mất đoàn kết nội bộ.

Kết thúc V.League 2016, CLB Hải Phòng ngậm ngùi giành ngôi á quân, còn chức vô địch thuộc về Hà Nội FC. Cả hai đội cùng có 50 điểm, nhưng CLB Hải Phòng xếp dưới vì kém hiệu số bàn thắng bại. Đội xếp thứ 3 là SHB Đà Nẵng kết thúc mùa giải với 49 điểm.

(Minh Ngọc (theo Sài Gòn Giải Phóng))