Xử lý tin đồn Duy Mạnh đánh vợ: Cặp Beck – Vic Việt Nam khó sụp đổ vì sao?

Duy Mạnh – Quỳnh Anh đang sống trong những ngày khó khăn, nhưng hãy tin họ luôn biết cách vượt qua nghịch cảnh.

Năm 2009, chuyện tình của Beckham – Victoria, cặp đôi nổi tiếng hàng đầu thế giới, được một phen dậy sóng, khi Laura Anderson - một phụ nữ từng làm vú em trong gia đình Becks - kể vanh vách câu chuyện rằng cựu tiền vệ MU đã "đi đường quyền" với Victoria.

Xử lý tin đồn Duy Mạnh đánh vợ: Cặp “Beck – Vic” Việt Nam khó sụp đổ vì sao? - 1

Duy Mạnh chụp cùng Beckham ở một sự kiện vào tháng 3/2019

Câu chuyện diễn biến từ việc Beckham lôi Victoria vào phòng riêng, chốt cửa và "ra tay" với vợ, mặc cho những lời nói của Victoria. Những lời đồn ác ý còn lan đến Los Angeles (Mỹ), khi bác sĩ nha khoa Armen Mirzayan kể Victoria có đến để làm lại răng trong bộ dạng khuôn mặt sưng húp và chiếc răng lung lay với lý do bị ngã ngựa.

Tuy nhiên, những gì Beck – Vic thể hiện chỉ là sự im lặng. Tin đồn này dần trôi đi và vẫn mãi chỉ đến từ một phía.

Becks và Victoria gắn bó với nhau từ năm 1999 và vẫn hạnh phúc cho đến giờ, là nhờ một phần lớn vào cách tiếp cận truyền thông của cả hai. Không khó để tìm ra thêm một vài nguồn tin mổ xẻ chuyện tình lục đục của Becks, nhưng hàng ngày bộ đôi này vẫn đăng lên trang cá nhân những hình ảnh âu yếm, cùng khoảng thời gian rất lớn dành cho gia đình.

Trở lại vấn đề của Duy Mạnh và cô vợ mới cưới Quỳnh Anh. Họ đích thực là một cặp “Beck – Vic” mới của làng bóng đá Việt, sau Công Vinh – Thủy Tiên.

Bóng đá nội hiện tại đã khác rất nhiều so với thời của Công Vinh, khi câu chuyện thương hiệu cầu thủ được đẩy lên một tầm cao mới. Các cầu thủ được tiếp cận nhiều kiến thức, công nghệ mới, thế giới xung quanh họ đổi thay từng ngày, dẫn đến sự quan tâm của công chúng trở nên rất khác.

Duy Mạnh là cái tên tiêu biểu cho một thế hệ cầu thủ Việt mới, trong đó bao gồm cũng người đồng đội thân thiết của anh ở CLB Hà Nội như Văn Hậu, Quang Hải..., ngoài ra còn có những người đồng đội ở ĐT Việt Nam như Công Phượng, Xuân Trường, Bùi Tiến Dũng, Đặng Văn Lâm.... Tất cả họ đều có một ý thức lớn trong việc giữ hình ảnh và hiểu rằng chỉ có giữ được hình ảnh, sự nghiệp của họ mới thuận buồm xuôi gió.

Bức ảnh chụp cùng Beckham ở TP.HCM hồi tháng 3/2019 cho thấy Duy Mạnh có đầy đủ những yếu tố được coi là “chuẩn” của một cầu thủ chuyên nghiệp, rất giống Becks. Anh có khuôn mặt sáng, điển trai, nụ cười hiền, trước đó gần như không có scandal và khả năng chuyên môn tốt.

Trong khi đó, Quỳnh Anh cũng cho thấy sự tương đồng nào đó với Vic về mảng thời trang. Cô dù có gia thế khá giả nhưng luôn xuất hiện với vẻ gần gũi, không màu mè, và cho thấy là con người của gia đình.

Sau vụ tin đồn "đi đường quyền" với vợ của Duy Mạnh đã được người trong cuộc lên tiếng, cả CLB Hà Nội cũng có thông báo bảo vệ Duy Mạnh, vụ việc đã được xử lý phù hợp.

Khi mà gần như không có thêm bất kỳ ý kiến nào khác chống lại bộ đôi này kể từ khi tin đồn xuất hiện, có thể thấy Duy Mạnh – Quỳnh Anh chỉ cần giữ im lặng, mọi chuyện sẽ lắng xuống và tất cả sẽ lại bình thường. Ở một góc nhìn khác, người ta mong rằng những tin đồn kiểu này chỉ càng giúp Duy Mạnh – Quỳnh Anh gắn kết mạnh mẽ hơn.

Chỉ cần Duy Mạnh tiếp tục trở lại bản lĩnh như anh đã thể hiện trên sân cỏ, tiếp tục là người đàn ông của gia đình, là chỗ dựa đáng tin cậy của cô vợ Quỳnh Anh đang mang bầu, họ vẫn là cặp trai tài gái sắc được mến mộ của bóng đá Việt Nam.