Sở Kế hoạch và Đầu tư Đà Nẵng đón nhận cờ thi đua của Bộ

Thay mặt lãnh đạo Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Thứ trưởng Trần Quốc Phương đã trao Cờ thi đua cấp Bộ cho Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Đà Nẵng.

Sáng 13/5, Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.Đà Nẵng đã tổ chức Đại hội Đảng bộ Sở lần thứ 9 (nhiệm kỳ 2020 – 2025), đồng chí Trần Quốc Phương, Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư tham dự Đại hội.

Tại Đại hội, đồng chí Trần Quốc Phương đã trao Cờ thi đua cấp Bộ cho Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Đà Nẵng vì đã có nhiều tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2019.

Thứ trưởng Trần Quốc Phương nhấn mạnh, Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.Đà Nẵng đã thực hiện tốt vai trò tham mưu tổng hợp, đóng góp tích cực trong việc xây dựng và phát triển thành phố, góp phần đưa Đà Nẵng trở thành một trong những trung tâm kinh tế - xã hội trọng điểm của cả nước.

Trong đó, Sở đã tích cực tham mưu, xây dựng các cơ chế chính sách phát triển thành phố, nhất là tham gia các nội dung trình Quốc hội về Nghị quyết phát triển thành phố Đà Nẵng đến năm 2030 và tầm nhìn đến 2045; tham mưu thành phố để kiến nghị với Trung ương tháo gỡ những khó khăn vướng mắc tại các văn bản luật; Sở cũng đã chủ động triển khai Nhiệm vụ quy hoạch thành phố Đà Nẵng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045. Bên cạnh đó Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Đà Nẵng đã tham mưu đôn đốc đầu tư công, đảm bảo đấu thầu qua mạng, đăng ký kinh doanh qua mạng, giữ vững chỉ số CPI năng lực cạnh tranh cấp tỉnh của thành phố …

Thứ trưởng Trần Quốc Phương
          trao cờ thi đua cho Sở KHĐT TP.Đà Nẵng.
Thứ trưởng Trần Quốc Phương trao cờ thi đua cho Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.Đà Nẵng.

“Trong thời gian tới, Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Đà Nẵng cần tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, hoàn thành tốt hơn nữa các nhiệm vụ, góp phần để Đà Nẵng phát triển nhanh, bền vững, tạo động lực phát triển cho cả khu vực. Sự phát triển của Sở Kế hoạch và Đầu tư Đà Nẵng sẽ góp phần quan trọng cho sự lớn mạnh của ngành kế hoạch - đầu tư, khi ngành sắp chạm mốc 75 năm trưởng thành và phát triển”, đồng chí Trần Quốc Phương phát biểu.

Trong nhiệm kỳ 2020 – 2025, Ban chấp hành Đảng bộ Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.Đà Nẵng đặt mục tiêu hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ trọng tâm do Thành ủy, HĐND, UBND thành phố và Bộ KHĐT giao; phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ tham mưu tổng hợp về quy hoạch, kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội; tổ chức thực hiện và đề xuất về cơ chế chính sách quản lý kinh tế - xã hội trên địa bàn Thành phố.