Tìm thấy 2 thi thể vụ lật thuyền tại Quảng Nam

VTV.vn - Tối 8/5, đã tìm thấy 2 thi thể nạn nhân trong vụ lật thuyền tại Quảng Nam xảy ra vào chiều cùng ngày.

Cụ thể, lực lượng chức năng đã tìm được thi thể nạn nhân Nguyễn Ngọc Trường (32 tuổi) và Nguyễn Đức Tính (22 tuổi). Đây là 2 trong tổng số 5 người mất tích sau khi thuyền bị lật trên sông Thu Bồn tại huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam.

Trước đó, vào khoảng 11h30, nhóm thanh niên 11 người gồm: Đoàn Nguyễn Nhơn Hiếu (27 tuổi); Nguyễn Ngọc Trường (32 tuổi); Nguyễn Đức Tính (22 tuổi); Võ Hùng Tâm (20 tuổi); Lê Văn Lưu (33 tuổi); Dương Hà; Nguyễn Thanh Sơn, Nguyễn Xuân Vũ; Huỳnh Văn Thịnh; Huỳnh Đắc Dũng và Nguyễn Duy Lại (tất cả đều ở thôn Hội Sơn, xã Duy Nghĩa, H.Duy Xuyên) chèo ghe qua khu vực qua khu du lịch sinh thái Thuận Tình (xã Cẩm Thanh, TP.Hội An, Quảng Nam) để chơi, câu cá và ăn uống.

Đến khoảng 15h cả nhóm chèo ghe trở về lại xã Duy Nghĩa thì khi thuyền mới ra được 1/3 sông Thu Bồn bất ngờ ghe bị lật khiến 11 người rơi xuống sông; trong đó có 6 người may mắn được một thuyền của ngư dân vớt đưa vào bờ, còn lại 5 người thì mất tích.

Tỉnh Quảng Nam đã huy động tối đa lực lượng, tập trung tìm kiếm, cứu hộ các nạn nhân còn đang mất tích với tinh thần khẩn trương nhất.

Lật thuyền trên hồ thủy điện ở Gia Lai, 3 người thiệt mạngLật thuyền trên hồ thủy điện ở Gia Lai, 3 người thiệt mạng Lật thuyền trên sông làm 2 người thiệt mạngLật thuyền trên sông làm 2 người thiệt mạng Tai nạn lật thuyền đạp vịt, hai cháu nhỏ tử vongTai nạn lật thuyền đạp vịt, hai cháu nhỏ tử vong

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!