Đường tới Cầu vồng - Show tuyển chọn người dẫn chương trình của VTV đã trở lại!

VTV.vn - Chương trình tìm kiếm người dẫn chương trình của VTV đã quay trở lại với phiên bản mới hoàn toàn "Đường tới Cầu vồng 2020".

Chương trình tìm kiếm người dẫn chương trình năm 2020 của VTV - Đường tới Cầu vồng - đã chính thức khởi động. Với sự thay đổi với nhiều đột phá, bất ngờ, Đường tới Cầu vồng 2020 sẽ là một sân chơi thú vị, bổ ích cho các bạn trẻ, qua đó, họ có cơ hội được tuyển chọn thành người dẫn chương trình của Đài Truyền hình Việt Nam.

Qua những thử thách, Đường tới Cầu vồng 2020 mong muốn tìm kiếm những gương mặt có khả năng dẫn dắt chương trình, mong muốn toả sáng trên các sân khấu, có cơ hội hợp tác, làm việc với các chương trình của VTV.

Các thí sinh không có cơ hội thể hiện bản năng, kinh nghiệm cá nhân của mình, Đường tới Cầu vồng 2020 còn là một nơi đào tạo chuyên nghiệp, với tiêu chuẩn quốc gia, cùng các chuyên gia của Đài truyền hình Việt Nam, khiến bất cứ nhân tố MC nào cũng có cơ hội toả sáng.

Các thí sinh sẽ được thử thách với các định dạng: Truyền hình thực tế; Sân khấu hoành tráng, với âm thanh, ánh sáng hiện đại; Thử thách cầu truyền hình với hàng ngàn khán giả; Thử thách truyền hình trực tiếp… Đây hứa hẹn sẽ là trải nghiệm khó quên mà thí sinh ít có cơ hội khám phá.

Bên cạnh đó, cuộc thi năm nay có hệ thống kết nối khán giả trực tiếp phủ rộng mạng xã hội. Các khán giả có thể tham gia là một "thí sinh online", được tham gia "lớp học online" và gửi bài dự thi về cho chương trình như các thí sinh đang dự thi trên sóng truyền hình. Qua đó, khán giả sẽ tiếp cận với những kiến thức MC rất cơ bản, hữu dụng và có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn từ chương trình.

Đường tới Cầu vồng 2020 sẽ là một chương trình với quy mô đầu tư và chiều sâu nội dung. Các tài năng trẻ sẽ được bộc lộ hết cá tính, năng khiếu của mình. Chương trình cũng sẽ giới thiệu mang đến cho khán giả những câu chuyện đầy cảm hứng của các MC nổi tiếng và cả những gương mặt MC mới là thí sinh của cuộc thi.

Dưới đây là nội dung hướng dẫn đăng ký tham gia chương trình:

1. Đối tượng dự thi :

- Chương trình dành cho Công dân Việt Nam; người nước ngoài đang sống, làm việc tại Việt Nam, thành tạo tiếng Việt:

- Từ 18 tuổi trở lên

- Chiều cao: Nam từ 1m65 trở lên; Nữ từ 1m55 trở lên

- Có kinh nghiệm Dẫn chương trình sẽ là một lợi thế

2. Thời gian nhận hồ sơ: 10/05/2020 – 31/05/2020.

- Thí sinh đăng ký qua form đăng ký tại đây

Theo thông tin từ BTC, Quán quânĐường tới Cầu vồng 2020 sẽ có cơ hội trở thành người dẫn chương trình của VTV, cùng với giải thưởng lên tới 300 triệu đồng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!