Gái xinh bị bạn trai thông minh phản bội, Hương Giang: Gặp chị và Midu, anh ta chả là gì!

Trong khi Midu nổi da gà vì thấy câu chuyện phản bội của nữ chính quá giống mình thì Hương Giang có phát ngôn mạnh mẽ.

Sau tập 1 gây được nhiều hiệu ứng với khán giả, mới đây ban tổ chức đã hé lộ video một số diễn biến trong tập 2 Người ấy là ai mùa 3 sắp lên sóng. Trong đó, nhân vật nữ chính tuần này là Diễm Quỳnh - một cô gái tự chủ và vững vàng trong cuộc sống nhưng từng trải qua nhiều lần bị lừa dối trong tình cảm. Nên giờ đây, người đàn ông cô tìm kiếm chỉ cần 2 từ: Chung thuỷ.

Diễm Quỳnh - nữ chính tập 2 đã nhiều lần bị phản bội làm Hương Giang, Trấn Thành, Midu và các cố vấn có những nhận định thấm thía.

Ngay khi nhìn thấy nữ chính xinh đẹp, Trấn Thành đã nhận xét cô có nhiều nét giống Chi Pu. Nghe câu chuyện của nữ chính, Trấn Thành nghĩ rằng cô vẫn chưa quên được chuyện cũ và vẫn còn vương vấn. Quả thật như vậy, Diễm Quỳnh thừa nhận: "Anh ấy đã lừa dối rất nhiều lần, và em đã tha thứ rất nhiều lần. Cho tới lần cuối cùng thì em không thể tha thứ được nữa". 2 mối tình, số lần cô bị lừa dối "chắc là hết một bàn tay".

gai xinh bi ban trai thong minh phan boi, huong giang: "gap chi va midu, anh ta
  cha la gi!" - 3

Hương Giang cho rằng: "Tất nhiên người đàn ông lừa dối có nhiều lý do lắm, bản tính của họ và nhiều thứ. Nhưng có bao giờ em tự hỏi tại sao những chuyện đó cứ liên tục xảy ra với em không?" Diễm Quỳnh tâm sự, tuýp người mà cô yêu thường là những người đàn ông thông minh, tâm lý sâu sắc nhưng chính sự thông minh đó mà họ đã nói dối cô một cách rất tài giỏi.

gai xinh bi ban trai thong minh phan boi, huong giang: "gap chi va midu, anh ta
  cha la gi!" - 4

Trấn Thành phân tích:"Tại vì em có sức đề kháng trong tình yêu. Mà cái gu em thích là thích 'virus' (ý chỉ sự không an toàn), con nào nó yếu yếu thì em bị cảm cúm nhẹ, con nào nó là siêu vi thì em sốt 7 ngày. Thường những người phụ nữ như em sẽ rất bị cám dỗ bởi sự thông minh của đàn ông, sự ấm áp, vững chãi, những lời nói ngọt ngào. Nhưng mà em thiếu cái đầu lạnh để em tỉnh táo, phân tích lại rằng: Em có năng lượng bao nhiêu mà em lại mê một khối năng lượng nó mạnh đến như vậy?

Dạng người như em, nên tìm một người đàn ông nào thật thà. Người nào đó không thật thà thì không hợp được với em vì em không biết cách đề phòng. Ngay cả ngày hôm nay em bước ra, em muốn chơi một cuộc chơi mới, hoàn toàn là để xoá đi ký ức chứ không phải là để tìm kiếm một người nào đó. Em thoát không nổi, em vay mượn nó để em tiêu diệt cái ký ức vừa rồi của mình". Câu nói của Trấn Thành đã "trúng tim đen" của nữ chính khiến cô gật đầu công nhận.

gai xinh bi ban trai thong minh phan boi, huong giang: "gap chi va midu, anh ta
  cha la gi!" - 5

Nói về bản thân mình trong tình yêu, Diễm Quỳnh thừa nhận có lúc cô dịu dàng nhưng cũng có lúc đành hanh như dự đoán của Hương Giang. "Nhiều lúc người ta nói sao em không dịu dàng giống như ngày đầu mới quen anh. Càng ngày em càng dữ dằn hơn, siết chặt hơn. Đó là tại vì em quá mất niềm tin".

Trấn Thành nghĩ: "Em luôn không biết thả năng lượng vào lúc nào cho đúng lúc. Cái năng lượng cần nhất ngay từ ban đầu là em phải dữ dằn để cho người ta biết là em không dễ bị ăn hiếp. Sau khi người ta yêu em rồi thì em bắt đầu nhả nhẹ ra để em đáng yêu dần trong mắt người ta để người ta càng yêu em. Em lại làm ngược lại.

Ban đầu dịu dàng để người ta thương em. Sau khi người ta nắm bắt được em hết tất cả và có dấu hiệu gì đó hơi lừa dối em thì em dữ lên. Điều đó càng làm người ta đẩy em ra xa và muốn lừa dối em nhiều hơn nữa". Lời phân tích của Trấn Thành làm nhiều cô gái nhận ra cách yêu của mình đôi khi đã chưa khéo léo.

gai xinh bi ban trai thong minh phan boi, huong giang: "gap chi va midu, anh ta
  cha la gi!" - 6

Hương Giang đồng tình: "Có thể lúc đầu đàn ông thích em bởi cái cảm giác em quá đẹp và quá giỏi, họ phải chinh phục cái cô gái này vì điều đó khó. Nhưng ai ngờ, khi họ chinh phục thì dễ quá, thậm chí có phần ngược lại: Là một cô gái luôn hoang mang, luôn thích cảm giác an toàn, luôn luôn sợ hãi. Vậy thì cái họ thích ở em lúc đầu nó không còn nữa. Trong quá trình yêu, họ liên tục nhìn thấy điểm yếu của em, sự bất an của em, cái sự chạy theo họ của em thì... họ chán chứ. Hình ảnh họ ấn tượng ban đầu của em đâu?"

Nàng Hoa hậu còn thẳng thắn: "Có thể chàng trai đó, em nghĩ anh ta thông minh đặc biệt chứ gì? Chị xin lỗi nhé! Anh ta ra đây gặp chị, gặp Midu... anh ta chả là ai cả! Nhưng anh ta đặc biệt bởi tình cảm mà em dành cho anh ta làm cho anh ta trở nên đặc biệt. Em làm anh ta tự tin hơn. Và cái sự tự tin đó làm cho anh ta muốn dùng nó để chinh phục các cô gái khác!"

gai xinh bi ban trai thong minh phan boi, huong giang: "gap chi va midu, anh ta
  cha la gi!" - 7

Nghe xong, Midu đồng cảm với nữ chính: "Chị thực sự cảm thấy câu chuyện của em rất giống với câu chuyện của chị. Lúc nãy khi mà chị nghe em chia sẻ cái đức tính mà em cần ở một người đàn ông là sự chung thuỷ, thì thực sự là da gà của chị nổi lên ngay lúc đó. Khi đó, Giang có quay qua chỉ với chị".

gai xinh bi ban trai thong minh phan boi, huong giang: "gap chi va midu, anh ta
  cha la gi!" - 8

"Sau những cú vấp ngã đó, nhiều khi mình cần tỉnh táo hơn để mình xác định mình sẽ tạm cho những điều kiện như là đẹp trai, thông minh, hào hoa gì đó nó là những điều kiện phía sau. Còn điều kiện đầu tiên và tiên quyết ở một người như em, giống anh Thành chia sẻ, đó là một người thật thà, một người chung thuỷ", từ chính những trải nghiệm của mình đã bị phản bội mà Midu bộc bạch.

Nữ diễn viênThiên mệnh anh hùng còn cho biết: "Có một người con trai đã khuyên chị là: Trong tình yêu đừng cho đàn ông cái họ muốn nhất. Phải tạo cho người ta cái cảm giác là người đó sẽ săn đuổi em".

gai xinh bi ban trai thong minh phan boi, huong giang: "gap chi va midu, anh ta
  cha la gi!" - 9

Trấn Thành bổ sung: "Đàn ông thông minh xưa giờ = Nói chuyện hay một xíu + Cư xử hay một xíu + Làm cho mình vui xíu. Nhưng giờ em viết công thức dài ra. Thông minh = Tử tế = Đẹp trai, duyên dáng, nói chuyện khéo léo, biết cách cư xử... Và em nên nâng cao giá trị bản thân mình lên bằng cách bắt họ chấp nhận con người mình ngay từ đầu. Khi thấy người ta yêu em thì em hạ xuống chứ đừng dễ với người ta ngay từ đầu."

Trịnh Thăng Bình khuyên cô gái hãy cứ là chính mình. Riêng Mạc Văn Khoa, bản thân anh đã có một tình yêu hơn 5 năm, anh nghĩ: "Tình yêu nó không phải là toán học để em tính công thức mà ra được. Tình yêu có nhiều cái phát sinh lắm. Anh chỉ mong rằng em sẽ gặp được người tốt với em. Vì tình yêu có chữ Duyên. Tình yêu của anh với người yêu anh cũng quan trọng sự chung thuỷ lắm. Anh chỉ muốn chúc em như vậy thôi, muốn em có niềm tin lên".

gai xinh bi ban trai thong minh phan boi, huong giang: "gap chi va midu, anh ta
  cha la gi!" - 10

Gạt đi nước mắt, nữ chính đã sẵn sàng bước vào thế giới củaNgười ấy là ai. Tập 2 được phát sóng lúc 20h30 thứ Sáu tuần này trên kênh truyền hình HTV2.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/co-gai-bi-ban-trai-thong-minh-phan-boi-huong-giang-ga...

Tín hiệu vui từ cặp đôi Người Ấy Là Ai tập 1: Nữ chính gọi Thu Ngọc là chị dâu
Cặp đôi đã gặp nhau, đi chơi ở Hà Nội. Anh chàng điển trai đang "gây sốt" - Alan còn tặng cho nữ chính Thanh Quỳnh món quà là một chiếc váy.

Theo Anne (thoidaiplus.giadinh.net.vn)