Kendall Jenner diện váy sexy ngả ngốn sương sương mà 'hốt' 6 triệu like, có gì mà chị em Kardashian phải khen 'hiếm'?

Kendall Jenner lại khiến dân tình "tròn mắt" vì đẳng cấp nhan sắc, body cực phẩm.

Mới đây, siêu mẫu cát xê cao nhất thế giớiKendall Jennervừa khiến dân tình xôn xao vì bức ảnh selfie sương sương trên Instagram. Tự cách ly ở nhà, người đẹp đình đám Hollywood này không khỏi khiến dân tình dậy sóng vì tự make up, diện váy ngủ ren mỏng tang khoe đường cong cực phẩm. Đặc biệt, hình ảnh chất lượng khá mờ của Kylie lại ngay lập tức gây bão MXH khắp nơi, giúp cô nàng thu về hơn 6 triệu like chỉ sau nửa ngày.

Chưa dừng lại ở đó, Kylie Jenner cho đến Khloe Kardashian và cả dàn người nổi tiếng đều phải vào trầm trồ. Đặc biệt, nữ tỷ phú phải nhận xét: "Đây là nội dung cực hiếm từ Kendall". Đúng là cô nàng này luôn khiến dân tình phải trầm trồ vì nhan sắc, thân hình đỉnh cao qua những bức ảnh ảo diệu, nhưng hầu hết đều có ekip trợ giúp, đây là lần hiếm hoi Kendall tự trang điểm và set up kỹ càng để "sống ảo".

Kendall Jenner diện váy sexy ngả ngốn sương sương mà hốt 6 triệu like, có gì mà chị em Kardashian phải khen hiếm? - Ảnh 2.

Bức ảnh "sống ảo" sương sương mà hút 6 triệu like của Kendall. Đường cong và gương mặt cực phẩm kia khiến dân tình phát cuồng, cả chất lượng ảnh không tốt cũng chẳng thể nào "dìm" nổi mỹ nhân này

Kendall Jenner diện váy sexy ngả ngốn sương sương mà hốt 6 triệu like, có gì mà chị em Kardashian phải khen hiếm? - Ảnh 3.

Bức ảnh đạt 6,1 triệu like sau nửa ngày

Kendall Jenner diện váy sexy ngả ngốn sương
      sương mà hốt 6 triệu like, có gì mà chị em Kardashian phải khen hiếm? - Ảnh 4.

Dàn chị em và người nổi tiếng phải vào khen ngợi cô nàng hết lời, trầm trồ không thôi. Kylie Jenner đặc biệt nhấn mạnh đây là lần "Nội dung hiếm hoi của Kendall"

Kendall Jenner diện váy sexy ngả ngốn sương sương mà hốt 6 triệu like, có gì mà chị em Kardashian phải khen hiếm? - Ảnh 5.

Những lần Kendall sống ảo nhờ ekip, chị em trang điểm hộ, chụp ảnh hộ

Cô nàng có "tự sướng" thì cũng chụp xa xăm, đeo kính kín mít thế này chứ hiếm khi tự make up, set up cầu kỳ

Nguồn: Mirror, IG