Vợ bị khán giả đáng tuổi con chửi bới, chồng tóc dài của Việt Hương có phản ứng đáng khen

Việt Hương bị một số khán giả cho rằng không xứng đáng làm giám khảo Ca sĩ bí ẩn.

Nữ danh hài bày tỏ:"Những người đó cái đầu không biết suy nghĩ. Không biết họ suy nghĩ cái gì trong đầu mà tự nhiên vào chửi tôi. Tôi ngồi ở chương trình tới giờ phút này đơn giản vì nhà sản xuất họ phải có cái đầu để suy xét xem có nên mời tôi hay không. Mà nhà sản xuất gồm nhiều người, nhiều cái đầu chứ không phải một người."

Cô còn nổi giận: "Tôi không tới nhà các bạn, không ăn của nải gì của các bạn hết mà các bạn vô chửi tôi như con, mà chưa chắc các bạn đã lớn tuổi hơn tôi. Tôi dù gì cũng 44 tuổi rồi. Nếu tôi kết hôn và đẻ năm 18 tuổi thì con tôi năm nay cũng 26 tuổi, thế mà có những người đáng tuổi con tôi nhưng vô chửi tôi một cách rất mất dạy".

vo bi khan gia dang tuoi con chui boi, chong toc dai cua viet huong co phan ung dang
  khen - 3

"Có những người đáng tuổi con tôi nhưng vô chửi tôi một cách rất mất dạy", nữ danh hài bày tỏ.

Việt Hương cũng cho biết mình là con nhà có giáo dục và không ai chửi lại được cô:"Tôi không phải con nhà giàu, ngậm chìa khóa vàng, sang trọng như mẹ thiên hạ, đẻ ra trong giàu sang. Tôi sinh ra trong gia đình giáo học, nhưng làm ăn thất bại nên nghèo, phải ra đường làm ăn.

Từ năm 6 tuổi, chị tôi đã phải nấu nước sôi đi bán cà phê ngoài chợ rồi. Mẹ tôi học trường xơ nên giáo tục tôi rất nghiêm khắc và tôi đã ra đường kiếm sống từ bé. Bởi vậy nên ai được giáo dục tốt bằng tôi mà chửi tôi làm gì? Ai chửi lại tôi? Liệu có chửi lại được tôi không mà chửi?"

vo bi khan gia dang tuoi con chui boi, chong toc dai cua viet huong co phan ung dang
  khen - 4

Nữ diễn viên nhận thấy làm nghệ sĩ như làm dâu trăm họ, một ngày có đến hàng trăm tin nhắn bày tỏ sự yêu mến cô thì cũng có hàng trăm tin nhắn chửi cô vì thấy cô suốt ngày trên sóng truyền hình.

vo bi khan gia dang tuoi con chui boi, chong toc dai cua viet huong co phan ung dang
  khen - 5

Bản thân Việt Hương cho rằng mình ăn khách, làm việc có tâm và vui thì nhà sản xuất mới mời. "Giờ tôi vô duyên, chẳng ai mời tôi hết", cô cho hay.

Những tâm sự của Việt Hương nhận được nhiều sự đồng tình của người hâm mộ trên mạng xã hội. Đáng chú ý, nhạc sĩ Hoài Phương - ông xã Việt Hương đã chia sẻ bài viết về sự bức xúc của vợ trên trang cá nhân của mình bày tỏ:"Fan gửi anti-fan".

Chỉ qua dòng chữ ngắn ngủi nhưng thể hiện rằng nhạc sĩ Hoài Phương tự nhận chính là một "fan hâm mộ" của vợ. Nhiều người khuyên Việt Hương cũng như chồng cô nên mặc kệ những kẻ có lời lẽ không lịch sự đối với nữ nghệ sĩ. Vốn tính tình hiền lành, điềm đạm, Hoài Phương không thể hiện gay gắt. Anh chỉ lặng lẽ "like" những bình luận động viên vợ mình.

vo bi khan gia dang tuoi con chui boi, chong toc dai cua viet huong co phan ung dang
  khen - 6

Vợ bị mắng chửi, nhạc sĩ Hoài Phương thể hiện mình luôn đồng hành cùng bà xã bằng cách nhận là "fan".

Không chỉ nhận mình là fan, nhiều hoạt động của vợ từ diễn hài, kinh doanh đến làm việc thiện đều được nhạc sĩ Hoài Phương chia sẻ như một cách ủng hộ bà xã. Anh chính là chỗ dựa vững chắc, chịu hi sinh làm hậu phương để Việt Hương yên tâm hoạt động nghệ thuật mà cô mới có được như ngày hôm nay.

Nam nhạc sĩ từng trải lòng rằng vợ về Việt Nam làm việc còn anh như "gà trống nuôi con", một mình chăm sóc cô con gái 10 tuổi, từ cho con ăn ngủ, đưa đi học, dạy dỗ... Do trái múi giờ, có khi anh thức đến 3-4 giờ sáng để nói chuyện với vợ qua điện thoại.

vo bi khan gia dang tuoi con chui boi, chong toc dai cua viet huong co phan ung dang
  khen - 7

Luôn ủng hộ sự nghiệp của vợ, nhạc sĩ Hoài Phương còn hi sinh làm hậu phương cho bà xã yên tâm hoạt động nghệ thuật.

vo bi khan gia dang tuoi con chui boi, chong toc dai cua viet huong co phan ung dang
  khen - 8

Anh chịu trách nhiệm chăm sóc con khi vợ xa nhà.

"Chúng tôi nói chuyện con cái, công việc, các vấn đề xoay quanh cuộc sống. Cả hai thường xuyên tham khảo ý kiến nhau về những dự án nghệ thuật. Tôi luôn sát cánh cùng Việt Hương trong lĩnh vực kinh doanh cô ấy mới theo đuổi còn Hương góp ý cho các ý tưởng phát triển kênh YouTube riêng của tôi", Hoài Phương thổ lộ trong một cuộc phỏng vấn.

Mỗi khi Việt Hương thu xếp được để bay qua Mỹ cùng chồng con, Hoài Phương đều rất chiều chuộng vợ. Nữ nghệ sĩ từng chia sẻ cảnh cô được chồng "cơm bưng nước rót" khi bị mệt và vui vẻ gọi chồng là "giúp việc", "người máy của em".

vo bi khan gia dang tuoi con
  chui boi, chong toc dai cua viet huong co phan ung dang khen - 9

Nữ danh hài được chồng chăm sóc mỗi khi về nhà.

Mới đây trong chương trình Cặp đôi hài hước, Việt Hương cũng bất ngờ tiết lộ việc "hành" chồng khi mang bầu. Cô nhớ lại quãng thời gian mang bầu con gái. Khi đó cô không thèm ăn món gì mà chỉ thèm mực khô. Đã thế, nữ danh hài lại lên cơn thèm lúc 3 rưỡi sáng khiến ông xã vất vả.

Về chuyện con cái, vợ chồng Việt Hương đã cùng nhau xác định không sinh thêm con vì đặc thù công việc của người nghệ sĩ thường xuyên phải bay show. "Một lý do khác là lúc sinh bé Elyza, Việt Hương phải mổ cấp cứu để lấy bé vì con tụt nhịp tim trầm trọng. Nỗi sợ này vẫn ám ảnh tới bây giờ nên cô ấy không dám sinh thêm nữa", nhạc sĩ Hoài Phương từng thổ lộ.

vo bi khan gia dang tuoi con
  chui boi, chong toc dai cua viet huong co phan ung dang khen - 10

Cô từng "hành" chồng vất vả lúc 3 giờ sáng khi mang bầu con gái.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/vo-bi-khan-gia-dang-tuoi-con-chui-boi-chong-toc-dai-c...

Sướng như danh hài chân ngắn Việt Hương: Gọi chồng là giúp việc, người máy của em
Mối tình của cô với ông chồng tóc dài có vẻ ngoài trẻ trung cũng có nhiều điều bất ngờ, thú vị.

Theo Anne (thoidaiplus.giadinh.net.vn)