Công Lý xúc động hé lộ món quà “khủng” được Xuân Bắc tặng khi vừa lên "sếp"

Nghệ sĩ Công Lý chụp ảnh khoe món quà được “Nam Tào” Xuân Bắc tặng sau khi anh vừa nhận chức vụ Phó Giám đốc Nhà hát kịch Hà Nội khiến người hâm mộ xôn xao.


Công Lý xúc động hé lộ món quà “khủng” được
    Xuân Bắc tặng khi vừa lên "sếp" - Ảnh 1.

Công Lý xúc động hé lộ món quà “khủng” được Xuân Bắc tặng khi vừa lên "sếp".

Mới đây, NSND Công Lý đăng tải hình ảnh chụp món quà "khủng" là chiếc đồng hồ đẹp do nghệ sĩ Xuân Bắc dành tặng. Đi kèm với món quà này, "cô Đẩu" không giấu được niềm xúc động: "Thế chưa xong đâu nhé em Nguyễn Xuân Bắc! Mặc dù vẫn xúc động!... thằng em". Trước tình cảm của đàn anh, nghệ sĩ Xuân Bắc đáp lời:"Xong sao được mà xong. Em có nói gì đâu. Chúc mừng anh ở cương vị mới".

Công Lý xúc động hé lộ món quà “khủng” được Xuân Bắc tặng khi vừa lên "sếp" - Ảnh 2.

Chiếc đồng hồ Xuân Bắc tặng cho Công Lý nhân dịp đàn anh nhận chức Phó Giám đốc Nhà hát kịch Hà Nội.

Công Lý xúc động hé lộ món quà “khủng” được
    Xuân Bắc tặng khi vừa lên "sếp" - Ảnh 3.

Bức ảnh "một thời để nhớ" của Xuân Bắc, Công Lý, ca sĩ Tấn Minh, Minh Quân khiến khán giả ngưỡng mộ tình bạn đẹp của các nghệ sĩ suốt nhiều năm.

Công Lý xúc động hé lộ món quà “khủng” được Xuân Bắc tặng khi vừa lên "sếp" - Ảnh 4.

Nhiều người hâm mộ bày tỏ sự ngưỡng mộ trước tình cảm gắn bó của hai nghệ sĩ Xuân Bắc – Công Lý dành cho nhau suốt nhiều năm qua. Cả Xuân Bắc và Công Lý từng kết hợp ăn ý với nhau và được khán giả yêu thích trong chương trình gây tiếng vang như "Gặp nhau cuối năm". Trước hành động tặng quà "khủng" cho Công Lý của nghệ sĩ Xuân Bắc, MC Thảo Vân dành lời khen cho món quà từ "Nam Tào": "Tuyệt quá".

Được biết, nghệ sĩ Công Lý được phong tặng danh hiệu NSND vào cuối tháng 8/2019. "Cô Đẩu" cho biết, việc anh nhận danh hiệu là cột mốc quan trọng trong cuộc đời anh. Dù nhận danh hiệu chậm hơn các đồng nghiệp cùng trang lứa nhưng nghệ sĩ Công Lý không hề cảm thấy buồn.

Công Lý xúc động hé lộ món quà “khủng” được
    Xuân Bắc tặng khi vừa lên "sếp" - Ảnh 5.

Trong ngày nhận chức Phó Giám đốc Nhà hát kịch Hà Nội, Công Lý xúc động chia sẻ rằng, người đầu tiên anh báo tin vui này đó là bố mẹ anh. Ông bà vui và chúc mừng vì con trai đã làm rất tốt công việc của mình tại Nhà hát. "Chỉ ngần ấy lời thôi, đã đủ khiến tôi nghẹn ngào", NSND Công Lý bày tỏ.

Cũng nhân dịp này, nghệ sĩ Công Lý đã gửi lời cảm ơn đến NSND Hoàng Dũng - người thầy, người đã truyền lửa, người anh lớn đã giúp đỡ anh rất nhiều để có những bước đi đúng đắn trong sự nghiệp.

Ngọc Mi