Miu Lê chia sẻ gây "sốc" về quá trình giảm cân vì bị body shaming

Miu Lê cho biết cô đã mất 4 năm thay đổi bản thân để sở hữu được thân hình chuẩn như hiện nay.

Miu Lê chia sẻ gây "sốc" về quá trình giảm cân vì bị body shaming

Mới đây, Miu Lê đã tung clip ghi lại cảnh giảm cân trên trang youtube cá nhân của mình. Theo đó, cô chia sẻ: "Miu còn nhớ cách đây 4 năm, Miu đã phải nhập viện rất lâu vì bị đau bao tử và tràn dịch bao tử! Nặng đến mức ko thở được và không thể đứng dậy được, nói chung là tệ lắm. Đó là hậu quả của việc: nhịn ăn, bỏ đói cơ thể sau những lúc ăn quá trớn, ráng uống nước cốt chanh và ăn thật nhiều bưởi... vì nghĩ rằng như vậy sẽ gầy!".

Miu Lê chia sẻ gây "sốc"
     về quá trình giảm cân vì bị body shaming - Ảnh 1.

Quá trình ăn kiêng - giảm cân kéo dài 4 năm của Miu Lê.

Được biết, cô nàng đã tìm tới các phương pháp giảm cân khoa học hơn. Con đường tập luyện và ăn kiêng là lâu dài, không thể chỉ nhìn vào một chặng đường ngắn trước mắt. Miu Lê đã mất gần 4 năm thay đổi. Hiện tại, Miu Lê hoàn toàn tự hào và hạnh phúc với thành quả là một body cân đối cùng sức khỏe ổn định. Dưới phần bình luận, đông đảo người hâm mộ liên tục dành lời khen ngợi cho ý chí quyết tâm cũng như body săn chắc hiện tại của Miu Lê.

"Con đường tập luyện và ăn kiêng để có sức khỏe là con đường siêu dài, ai nói tập vài bữa hay ăn kiêng vài bữa đẹp luôn là xạo, đừng tin. Nó giống như chuyện xây nhà vậy đó, xây từ móng xây lên, từng viên gạch một, chứ cái ầm đòi có nhà đẹp, khang trang liền thì không có rồi đó. May ra với nhà mà lười xây thì còn đi mua được chứ sức khỏe không bao giờ mua được" - Miu Lê chia sẻ.

Miu Lê chia sẻ gây
     "sốc" về quá trình giảm cân vì bị body shaming - Ảnh 2.

Miu Lê đã hoàn toàn thay đổi sắc vóc.

Cuối cùng, Miu Lê nhắn nhủ rằng: "Miu chỉ muốn chân thành khuyên mọi người hãy nghĩ tới sức khỏe: ăn uống và sinh hoạt khoa học, chăm tập luyện xây dựng một nền tảng sức khỏe thật tốt để chống chọi với muôn vàn bệnh tật ngoài kia! Kèm theo đó là, xin hãy giảm cân khoa học, đừng giảm cân tiêu cực và nói không với body shaming".

Miu Lê chia sẻ gây
     "sốc" về quá trình giảm cân vì bị body shaming - Ảnh 3.

Miu Lê hiện tại đang có một cuộc sống khỏe mạnh và cân bằng.

Đinh Đang