Ngọc Hân bật mí thành quả 5 năm học Đại học và cái kết "khó ngờ"

Hoa hậu Ngọc Hân chia sẻ hóm hỉnh về đam mê của mình.

Mới đây, Hoa hậu Việt Nam 2010 Ngọc Hân hài hước chia sẻ về công việc hiện tại khiến nhiều người không thể nào nhịn cười vì sự hóm hỉnh của người đẹp. Nhiều năm qua, Hoa hậu Ngọc Hân luôn gắn liền với hình ảnh nữ tính, ngọt ngào. Mỗi lần xuất hiện trước công chúng, cô nàng luôn diện những bộ trang phục mang phong cách dịu dàng, thùy mị.

Sau 10 năm kể từ khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu, Ngọc Hân vẫn giữ lửa đam mê thiết kế thời trang. Hoa hậu Việt Nam 2010 sẵn sàng ngồi hàng giờ tỉ mẩn se chỉ luồn kim, đơm từng chiếc cúc để chăm sóc cho những đứa con tinh thần.

Ngọc
    Hân bật mí thành quả 5 năm học Đại học và cái kết "khó ngờ" - Ảnh 1.

Ngọc Hân miệt mài với công việc mọi lúc mọi nơi

Trong đăng tải gần đây nhất, Hoa hậu Việt Nam 2010 Ngọc Hân hóm hỉnh nghiệm ra 5 năm đại học của sinh viên ưu tú rồi thì cũng chỉ đi... dán decal. "Nhìn chung ý, 5 năm học Mỹ thuật xong thì cũng chỉ để đi dán decal thôi... mà cũng toàn sinh viên ưu tú cả đấy chứ. Bồi hồi nhớ khi xưa cũng hay mần bài xuyên đêm"- Ngọc Hân chia sẻ.

Ngọc
    Hân bật mí thành quả 5 năm học Đại học và cái kết "khó ngờ" - Ảnh 2.

Ngọc Hân vẫn giữ đam mê thiết kế thời trang của mình.

Nàng hậu 8X đang chuẩn bị lên xe hoa với một nhân viên Bộ ngoại giao. Hình ảnh Ngọc Hân sánh đôi bên hôn phu trong lễ dạm ngõ hồi cuối năm 2019 được hé lộ. Theo dự kiến, cặp tình nhân ngôi sao về chung nhà vào tháng 3 vừa qua, song do dịch Covid-19 nên đám cưới bị lùi lại. Từ sau khi công khai thông tin sắp “về chung một nhà”, cặp đôi Hoa hậu Ngọc Hân và chồng sắp cưới Phạm Phú Đạt luôn là tâm điểm chú ý của công chúng.

Ngọc
    Hân bật mí thành quả 5 năm học Đại học và cái kết "khó ngờ" - Ảnh 3.

Ngọc Hân và chồng sắp cưới Phú Đạt.


Đinh Đang