Rạp chiếu phim mở cửa trở lại từ ngày 9/5, trình chiếu lại nhiều phim bom tấn

VTV.vn - Sau thời gian dài tạm ngưng hoạt động để phòng chống dịch COVID-19, các rạp chiếu phim đã sẵn sàng mở cửa trở lại toàn bộ các cụm rạp trên toàn quốc.

Sáng 7/5, cuộc họp Thường trực Chính phủ về phòng chống Covid-19, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã cho phép các dịch vụ kinh doanh không thiết yếu được mở cửa trở lại và đảm bảo điều kiện chống dịch, trừ vũ trường, karaoke. Theo đó, các cụm rạp chiếu phim sẽ được tạo điều kiện để bắt đầu đón khách xem phim từ ngày 9/5.

Trong thông tin gửi tới báo chí, CGV cho biết sẽ mở cửa các rạp chiếu trở lại vào ngày 9/5. Các cụm rạp khác như BHD, Lotte Cinema, Beta Cineplex cũng dự kiến mở lại một số chi nhánh từ ngày 9/5.

Đại diện của CGV cho biết, sẽ tiếp tục áp dụng và tăng cường các biện pháp phòng chống dịch bệnh khi mở rạp chiếu trở lại như: Giãn cách ghế ngồi trong phòng chiếu; Giãn cách vị trí xếp hàng tại quầy vé, bắp nước và các vị trí ngồi chờ tại khu vực sảnh; Sử dụng màn kháng khuẩn trên các tay cầm và cánh cửa ra vào rạp; Quy định bắt buộc mang khẩu trang đối với nhân viên và khách hàng; Thực hiện xịt khuẩn tại các phòng chiếu...

Rạp chiếu phim mở cửa trở lại từ ngày 9/5,
      trình chiếu lại nhiều phim bom tấn - Ảnh 1.

Để thu hút khán giả trở lại rạp sau một thời gian dài, CGV, BHD quyết định công chiếu lại những bộ phim bom tấn. Tại CGV, các bộ phim được trình chiếu là Fast & Furious: Hobbs & Shaw, Johnny Englishvà hai bộ phim Việt đình đám Tháng Năm Rực Rỡ, Anh Trai Yêu Quái. Ngoài ra, khán giả có cơ hội thưởng thức các tác phẩm điện ảnh như: Sa Mạc Chết (The Dust Walker), Bà Hoàng Nói Dối (Honest Candidate).

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!