Vợ chồng Justin & Hailey Bieber gợi ý những việc nên làm mùa COVID-19

Trong chương trình "The Biebers on Watch", Hailey Baldwin và Justin Bieber đã gợi ý một số việc nên làm khi cách ly tại nhà cũng như có những tâm sự về bệnh tình của Justin.

Trong chương trình "The Biebers on Watch", Hailey Baldwin và Justin Bieber đã gợi ý một số việc nên làm khi cách ly tại nhà cũng như có những tâm sự về bệnh tình của Justin.

Phần thứ 3 của loạt series "Biebers on watch" trên Facebook có một chút khác biệt. Thay vì một đoạn video được quay trước, Justin Bieber và vợ là siêu mẫu Hailey Baldwin đã phát trực tiếp để trả lời các câu hỏi của người hâm mộ về cách họ đối phó với khoảng thời gian cách ly xã hội, suy nghĩ chung của họ về bệnh Lyme của Justin cũng như một số vấn đề xoay quanh cuộc sống vợ chồng.

"Một số lời khuyên về cách khiến cho bản thân trở nên bận rộn hơn ư? Tất cả chúng ta đều có những điểm mạnh và đam mê của riêng mình, hãy làm những việc đó một cách sáng tạo, linh hoạt nhất. Đó là cách khiến chúng ta trở nên bận rộn và tạo cảm giác rằng mình đã hoàn thành nhiều việc ý nghĩa", nam ca sĩ chia sẻ.

Hailey nó thêm: "Tôi chỉ nghĩ đơn giản, thời gian cách ly này là một khoảng thời gian tuyệt vời, nếu bạn có những thứ thôi thúc muốn khởi động, những điều bạn hằng mơ ước hay một ý tưởng thú vị mà bạn có. Đây chính là thời điểm hoàn hảo để bạn bắt đầu nghiên cứu cách làm sao để chuyển những ý tưởng trong đầu trở thành hiện thực".

Về chủ đề bệnh Lyme của Justin, anh cho rằng cuộc chiến với bệnh tật rất khó khăn trong thời gian đầu khi không biết chuyện gì đang xảy ra và phải đối phó với những vấn đề gì:"Tôi chỉ cảm thấy tẻ nhạt, mệt mỏi và cảm giác tâm trí có một lớp sương mù bao phủ. Khi hiểu chuyện gì đang xảy ra và nhận những câu trả lời từ bác sĩ, tôi cảm thấy tốt hơn. Nếu bạn cảm thấy không khỏe, hãy hỏi bác sĩ, những chuyên gia, những nhà nhà trị liệu chuyên nghiệp. Hãy tìm ra vấn đề đó bởi vì khi bạn chỉ ngồi một chỗ và cố gắng phán đoán, bạn chỉ rơi vào vòng xoáy lo âu và cảm thấy không có hi vọng".

"Biebers on watch" phát sóng trực tiếp vào mỗi thứ hai, thứ tư và thứ sáu vào lúc 9 giờ sáng (giờ Mỹ) trên Facebook Watch. Video mỗi tập có thể được tìm lại trên trang Facebook của Justin Bieber.

Trước đó, ngày mùng 8.1.2020, Justin tiết lộ rằng được chẩn đoán mắc bệnh Lyme, một căn bệnh viêm nhiễm khiến những người bị nhiễm vật lộn với các vấn đề về cơ khớp và hệ thần kinh. Đây cũng là căn bệnh mà siêu mẫu Gigi Hadid và Bella Hadid phải chiến đấu trong nhiều năm qua. 2 siêu mẫu đã gửi rất nhiều tài liệu và kinh nghiệm cho vợ của Justin Bieber.

"The Biebers on Watch" ra đời tiếp nối thành công của "Justin Bieber: Seasons" mới ra mắt hồi đầu năm. Series phim gồm 10 tập phim ngắn ghi lại những hồi tưởng về quá khứ cũng như đổi thay diễn ra trong cuộc đời nam ca sĩ.