Hoàng Thùy gây tranh cãi với 11 tiêu chí tuyển trợ lý khắt khe như CEO

Hoàng Thùy cho biết hiện tại đang làm việc độc lập nên cần có người phụ giúp, cô đã đưa ra 11 gạch đầu dòng tiêu chí để tuyển chọn trợ lý. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng Hoàng Thùy đề ra tiêu chí quá cao.

Nổi tiếng là người đẹp có ứng xử khôn khéo và được lòng dư luận, tuy nhiên mới đây Hoàng Thùy đã vướng vào loạt tranh luận trên MXH khi bất ngờ đăng tải 1 thông báo tuyển trợ lý cá thân.

Theo đó, Hoàng Thùy cho biết hiện tại đang làm việc độc lập nên cần có người phụ giúp, cô đã đưa ra 11 gạch đầu dòng tiêu chí để tuyển chọn trợ lý.

Là một người nghiêm túc và chuyên nghiệp, vì thế Hoàng Thùy đã đưa ra yêu cầu khắt khe từ tính cách đến chuyên môn dành cho ứng viên. Sau vài giờ đăng tải, bài đăng tuyển dụng của Hoàng Thùy đã vướng tranh cãi dữ dội.

Cụ thể bài tuyển dụng trợ lý của Hoàng Thùy:

11 tiêu chí của Hoàng Thùy.

Một số dân mạng nêu quan điểm cho rằng người đẹp đã đưa yêu cầu quá cao: "Những người phù hợp với tiêu chí của Hoàng Thùy chắc đang làm sếp hết rồi", "Tuyển trợ lý mà đọc qua tưởng tuyển giám đốc,..". Không chỉ dân mạng, người mẫu Xuân Lan cũng để lại bình luận: "Ứng viên đáp ứng đủ yêu cầu đang bận làm sếp hết rồi em".

Xuân Lan cũng để lại bình luận dưới bài đăng tuyển dụng của Hoàng Thùy.

Tuy nhiên, một số người đã từng có kinh nghiệm làm trợ lý cho nghệ sĩ hoặc các công việc có liên quan lại đưa ý kiến bênh vực Hoàng Thùy, một dân mạng viết: "Mình đã từng làm trợ lý nghệ sĩ và thấy những yêu cầu này rất bình thường thậm chí là còn khắc khe hơn thế này. Đặc biệt, đã làm trợ lý cá nhân cho celeb thì bắt buộc phải có khả năng ngoại giao cực tốt, ứng biến và xử lý sự cố nhanh nhạy. Yêu cầu cao thì lương cao".

Dân mạng tranh cãi sau thông báo tuyển dụng của Hoàng Thùy.

Một số người bênh vực Hoàng Thùy và cho rằng yêu cầu cao là phù hợp với mức "lương thỏa thuận".

TheoĐời sống Plus/GĐVN