Hương Giang bị 'đuổi' khỏi ghế cố vấn 'Người ấy là ai' vì còn độc thân

Trong chương trình Người ấy là ai, Hương Giang hào hứng chia sẻ rằng nếu siêu mẫu Lukkade quay lại vào năm sau thì cô vẫn còn một mình. Thế nhưng, siêu mẫu Lukkade nói rằng nữ ca sĩ nên rời ghế cố vấn nếu còn 'ế.

Tập đầu tiên chương trình Người ấy là aivừa lên sóng với sự dẫn dắt của MC Trấn Thành cùng quân sư tình yêu Hương Giang Idol. Góp mặt cùng hai nhân vật chính trong chương trình còn có các khách mời đặc biệt như Tóc Tiên, Đức Phúc và siêu mẫu Thái Lan Lukkade Metinee. Nhân vật chính của tập này là cô gái Thu Quỳnh, đến từ Nam Định.
Mở đầu chương trình, Trấn Thành hỏi về cảm xúc của các khách mời khi quay lại với chương trình mùa 3. Siêu mẫu Thái Lan Lukkade chia sẻ cô cảm thấy rất vui khi được gặp lại các nghệ sĩ của Việt Nam, đặc biệt là dành lời khen cho Trấn Thành: “Trông em trẻ ra và gầy đi nhiều đấy". Tiếp đó, nam MC trêu chọc Tóc Tiên về chuyện lập gia đình, nữ ca sĩ ngượng ngùng nói rằng mình chẳng có gì mới và chỉ đang tập trung vào sản phẩm âm nhạc.
Hương Giang bị 'đuổi' khỏi ghế cố vấn 'Người ấy là ai' vì còn độc thân - ảnh 1

Trấn Thành "há hốc" khi Hương Giang đòi giành luôn ghế của nữ chính chọn trai đẹp

Ảnh: Chụp màn hình

Khi siêu mẫu Lukkade chưa hiểu gì về lời trêu chọc của Trấn Thành dành cho Tóc Tiên, Hương Giang đã giải thích rằng: "Năm trước cô ấy vẫn còn độc thân. Nhưng năm nay, cô ấy đã có gia đình rồi đấy". Tiếp đó, giọng caAnh đang ở đâu đấy anh hài hước khi nói về mình: “Năm sau bạn quay lại, tôi sẽ vẫn một mình”.
Lập tức, siêu mẫu Lukkade gửi lời chúc mừng Tóc Tiên nhưng vẫn không quên “đuổi khéo” Hương Giang: “Nếu trở lại vào năm sau, bạn vẫn không có bạn trai. Bạn không được cố vấn cho ai nữa”. Trấn Thành cũng góp lời: “Đến lúc mình phải tìm bạn trai rồi đó Giang, anh nghĩ như vậy”. Nữ ca sĩ chuyển giới tỏ vẻ trầm buồn và cho rằng mình không gặp nhiều may mắn trong tình yêu. Chớp lấy cơ hội, nam danh hài liền “gả bán” bạn thân của mình: “Phụ nữ đẹp hay bị vùi dập và xô ngã, bất cứ lúc nào em cảm thấy mệt mỏi, hãy gọi cho anh. Anh Đức sẽ đến bên em”. Chia sẻ của Trấn Thành khiến Hương Giang và các nghệ sĩ được trận cười sảng khoái.
Trong chương trình, trước sự xuất hiện của dàn trai đẹp, các nghệ sĩ không "giữ được hình tượng" khi liên tục hú hét và bày tỏ sự phấn khích. Hương Giang còn giành cả ghế của nữ chính khiến Trấn Thành nhắc nhở cô nên "tự trọng". Nữ ca sĩ lập tức "bào chữa": "Em cũng có quá khứ phức tạp giống bạn ấy mà, tại sao không ai nghĩ cho em một chút chứ". Đáp lại, Trấn Thành phũ phàng: "Em không có quá khứ phức tạp, em chỉ có phức tạp thôi Hương Giang. Bình tĩnh nha em nha, em tập tư cách như Tóc Tiên đi, ngày hôm nay miễn nhiễm với trai đẹp".