Duy Mạnh phản ứng ra sao giữa tin đồn đánh vợ Quỳnh Anh: Ngôn tình chỉ là diễn?

(Techz.vn) Mới đây, thông tin cặp đôi cầu thủ Duy Mạnh và Công chúa béo Quỳnh Anh xảy ra xung đột đã khiến cư dân mạng không khỏi bất ngờ.

Câu chuyện bắt đầu từ việc “công chúa béo” Quỳnh Anh đăng đàn kể khổ về chuyện bị Duy Mạnh chửi bới. Sự việc chưa kịp lắng xuống thì vào tối 11/5, trên mạng xã hội lan truyền đi thông tin chàng tiền đạo của tuyển Việt Nam đã có hành động vũ phu với vợ mới cưới. Đáng nói một số bình luận tố cáo Duy Mạnh đã đánh Quỳnh Anh ngay tại trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội.

Nhiều cư dân mạng còn tinh ý nhận ra trong thời gian giận dỗi, Quỳnh Anh đã bỏ tình trạng kết hôn trên facebook và chỉ mới sửa lại. Điều đáng chú ý khiến dư luận càng nghĩ rằng cặp đôi đang cố che đậy đi những mâu thuẫn đó là việc Quỳnh Anh đăng đàn kể khổ về chuyện bị Duy Mạnh chửi bới nhưng chỉ một phút sau đã xóa.

Chiều 10/5, trên Instagram cá nhân, cô nàng Nguyễn Quỳnh Anh chia sẻ bức ảnh chụp cùng chồng trong chuyến du lịch ngắn ngày đợt nghỉ lễ 30/4-1/5. Trong hình, Quỳnh Anh cười tươi rạng rỡ bên chồng. Vợ Duy Mạnh viết lời dẫn: "Không biết ngày này mấy năm sau Ú béo có biết xin tiền bố mua quà cho mẹ không nhỉ? Hay lấy “túi” của mẹ tặng cho bạn gái".

Tuy nhiên, trên trang cá nhân của Duy Mạnh lại không có bất cứ hoạt động nào nhằm minh chứng cho mối quan hệ của mình và vợ như điều mà anh hay làm.

Bài đăng gần nhất của Duy Mạnh cùng vợ là một clip quảng cáo mỹ phẩm

Trong giai đoạn yêu nhau, và lúc mới cưới, Duy Manh luôn tích cực đăng tải những phút giây hạnh phúc cùng vợ. Tuy nhiên, lúc xảy ra tin đồn mâu thuẫn vợ chồng thì chỉ có mỗi Quỳnh Anh có động thái xua tan dư luận còn anh thì vẫn chưa lên tiếng cũng như động thái gì. Bài mới nhất trên trang facebook cá nhân của anh là từ ngày 4.5.