Phillip Nguyễn đăng ảnh hiếm của mẹ, bất ngờ trước nhan sắc vợ đầu của tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn

(Techz.vn) - Những bức ảnh về mẹ của Phillip Nguyễn được chính anh đăng tải trên trang cá nhân để chúc mừng Ngày của mẹ khiến ai nấy đều ngỡ ngàng trước nhan sắc cực phẩm của “bà cả” nhà đại gia Johnathan Hạnh Nguyễn.

Hôm nay là Ngày của Mẹ nên ngay từ sáng sớm, anh chàng Phillip Nguyễn đã đăng tải những bức ảnh xinh đẹp của đấng sinh thành để chúc mừng kèm dòng trạng thái:"Cảm ơn mẹ đã dạy cho con cách yêu thương vô điều kiện".

me-Louis-Nguyen-va-Phillip-Nguyen-1

Điều khiến cư dân mạng trầm trồ nhiều nhất ở đây chính là việc Phillip đã khoe với cư dân mạng những bức ảnh hiếm hoi về người mẹ kín tiếng của mình. Nhan sắc xinh đẹp đến mức cực phẩm của “bà cả” nhà đại gia Johnathan Hạnh Nguyễn ngay lập tức khiến ai nấy không khỏi trầm trồ.

me-Louis-Nguyen-va-Phillip-Nguyen
Nhan sắc "cực phẩm" hồi còn trẻ của mẹ Phillip Nguyễn

Trước đó, hầu như có rất ít thông tin và hình ảnh về mẹ của Phillip được công khai với truyền thông. Được biết, mẹ của Phillip là vợ đầu tiên của ông Johnathan Hạnh Nguyễn có tên Cristina Serrano. Hai người có 6 người con: 3 trai và 3 gái, là chồng Tăng Thanh Hà - Louis Nguyễn, anh trai Henry Nguyễn, em trai Phillip Nguyễn và ba cô chị em gái Stephani.

vo-dau-cua-ong-Johnathan-Hanh-Nguyen
Hình ảnh hiếm hoi của "bà cả" được Phillip Nguyễn công bố

Được biết, vợ đầu ông Johnathan Nguyễn đang sống ở Philippines. Bà là cháu họ của cựu Đệ nhất phu nhân Philippines – Imeda Marcos danh tiếng. Bà Imelda Marcos nổi tiếng vì giàu có, sở hữu khối tài sản 1,6 tỷ USD, có nhiều tòa nhà cao tầng, trang sức, tác phẩm quý giá.

8-nguoi-con-xinh-dep-tai-nang-xuat-chung-cua-vua-hang-hieu-johnathan-hanh-nguyen
3 chị cả và Tiên Nguyễn tụ họp

Hiện tại, bà cùng 3 cô con gái ở Philippines, còn các con trai đến Việt Nam lo việc kinh doanh với bố.