Quỳnh Anh phản ứng ra sao giữa “tâm bão” đồn thổi bị chồng đánh?

(Techz.vn) - Động thái bình thản của Quỳnh Anh trước sự tấn công dồn dập của cư dân mạng khiến nhiều người hoang mang, không biết thực hư như thế nào?

Theo đó, sáng ngày hôm nay bà xã Duy Mạnh, Quỳnh Anh đã đăng tải story gây hoang mang dư luận “Uả, nhậu xỉn là được quyền chửi bới, dùng từ ngữ xúc phạm vợ con?”. Ngay sau đó ít phút, Quỳnh anh đã thẳng tay xóa dòng story đó. Tuy nhiên, những người theo dõi vợ Duy Mạnh đã nhanh chóng xem và chụp lại khoảnh khắc đó trước khi bị xóa. Nhiều người cho rằng, Duy Mạnh nhậu xỉn nên đã có những lời lẽ xúc phạm vợ.

duy-manh-danh-quynh-anh-5

Thông tin này nhanh chóng nhận được những ý kiến trái chiều vì từ trước đến nay câu chuyện tình yêu của cặp đôi được xem như chuyện cổ tích, chưa từng xảy ra cãi vã hay xô xát. Tuy nhiên, lần này, có người đích danh “bóc phốt” Duy Mạnh, đã từng đánh vợ nơi công cộng. Cụ thể người này viết:“Lần trước Duy Mạnh đấm Quỳnh Anh ở Vincom Phạm Ngọc Thạch, có một bạn nam đăng lên group hỏi xin clip mà bị chửi là người ta hạnh phúc, đừng xạo, thế là bạn ấy xóa. Có phải lần 1 lần 2 đâu? Có khi bị ăn tẩn suốt vẫn phải diễn bài hạnh phúc cho nó tròn vai ấy”.

duy-manh-danh-quynh-anh-2

Thậm chí, cả 2 đã gỡ bỏ trạng thái kết hôn trên Facebook. Điều này khiến những người yêu mến cặp đôi càng thêm lo lắng.

Trước những tin đồn bủa vây, cả Quỳnh Anh và Duy Mạnh vẫn giữ im lặng. Quỳnh Anh còn tỏ ra không quan tâm mọi lời đồn thổi, bình thản chia sẻ hình ảnh hạnh phúc với đứa con trong bụng và cho con nghe nhạc thai giáo. Cụ thể “công chúa béo” viết:“Hạnh phúc nhất là cảm nhận được tiếng máy trong bụng mẹ của con. Mà lúc mẹ chuẩn bị đi ngủ thì con chuẩn bị đạp, lúc con thức chơi hay ngủ cũng biết, không biết ra đời thế nào nhưng trong bụng mẹ con nhỏ xíu đạp ghê gớm lắm. Lúc mẹ nghe tiếng chuông báo thức dậy đi làm thì con cũng dậy đạp luôn.”

IMG_3592

Hiện tại, người trong cuộc vẫn chưa lên tiếng xác nhận hay phủ nhận. CĐM rất mong sự việc sẽ được rõ ràng.