Rộ tin Duy Mạnh đánh ‘công chúa béo’ Quỳnh Anh, vợ còn làm hành động thừa nhận?

(Techz.vn) Sau khi đăng đàn bóng gió về việc bị Duy Mạnh chửi bới, mạng xã hội bỗng rầm rộ thông tin chàng cầu thủ này có hành động vũ phu với vợ ngay tại nơi công cộng khiến CĐM sửng sốt.

Duy Mạnh – Quỳnh Anh là cặp đôi đẹp và được rất nhiều người ngưỡng mộ trong showbiz Việt. Cặp đôi luôn thể hiện tình cảm công khai trên mạng xã hội cũng như đang vô cùng hạnh phúc khi sắp chào đón con đầu lòng sắp ra đời.

Duy Mạnh - Quỳnh Anh là cặp đôi đẹp nhất nhì trong làng bóng đá Việt.

Nhưng tưởng chừng cuộc hôn nhân của cặp đôi này sẽ không bao giờ sóng gió thì bất ngờ “công chúa béo” Quỳnh Anh sáng nay đã đăng đàn kể khổ về chuyện bị Duy Mạnh chửi bởi. Chuyện chưa lắng xuống thì tối nay trên mạng xã hội tràn lan thông tin chàng tiền đạo điển trai của đội tuyển Việt Nam đã có hành động vũ phu với vợ của mình. Cụ thể, theo một số bình luận tố cáo, Duy Mạnh đã đánh Quỳnh Anh ngay tại trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội.

Quỳnh Anh đăng đàn tố bị chồng chửi bới, xúc phạm.
Trang Fanpage trên Facebook đưa tin về vụ việc gây xôn xao dư luận,

Đáng chú ý, ngay sau những tin đồn không hay, khi CĐM tìm đến trang cá nhân của cặp đôi này, cả Duy Mạnh và Quỳnh Anh đều bỏ trạng thái “Đã kết hôn”. Dù không biết hành động này là vô tình hay cố ý nhưng đã làm cho người hâm mộ vô cùng hoang mang, không biết có chuyện gì thực sự xảy ra với cặp đôi “trai tài gái sắc” của làng bóng đá Việt.

Quỳnh Anh bỏ biệt danh "công chúa béo".
Duy Mạnh cũng không để trạng thái "Đã kết hôn" với vợ.
Cặp đôi chuẩn bị đón em bé đầu lòng.

Trước đó, cặp đôi vừa thông báo tin vui sau kết hôn khi chuẩn bị chào đón con đầu lòng. Duy Mạnh luôn chứng tỏ là một người chồng lịch thiệp, luôn yêu thương vợ hết lòng. “Công chúa béo” Quỳnh Anh cũng thể hiện tình cảm mùi mẫn, thường xuyên đăng tải hình ảnh hạnh phúc trên mạng xã hội. Hiện tại, cả hai vẫn đang giữ thái độ im lặng và chưa lên tiếng về sự việc này.